Oxford University Press (OUP) chương trình Quốc tế Oxford

Trường Tiểu học và THCS Văn Hiến là đối tác giáo dục chiến lược  của OUP, đưa Chương trình Quốc tế Oxford (OIC) vào giảng dạy từ năm học 2022-2023. Với quan điểm giáo dục của Oxford “𝙏𝙃𝙀 𝙅𝙊𝙔 𝙊𝙁 𝙇𝙀𝘼𝙍𝙉𝙄𝙉𝙂” – tập trung vào sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui trong học tập, người học sinh khỏe mạnh, tư duy tích cực sẽ học tập tốt hơn, hạnh phúc hơn và đạt được những thành công trong học tập

oup

ĐÔI NÉT VỀ 𝗨𝗡𝗜𝗩𝗘𝗥𝗦𝗜𝗧𝗬 𝗣𝗥𝗘𝗦𝗦 (𝗢𝗨𝗣)

OUP có một bề dày lịch sử bắt nguồn từ cuốn sách đầu tiên được in ở Oxford vào năm 1478. Sứ mệnh của OUP là thực hiện các mục tiêu của trường Đại học về nghiên cứu, học bổng và giáo dục thông qua các ấn phẩm được xuất bản trên toàn thế giới.

Là một phần của Đại học Oxford – trường ĐẠI HỌC ĐỨNG ĐẦU DANH SÁCH ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI, OUP luôn thúc đẩy việc học tiếng Anh trên toàn thế giới. OUP liên tục tập hợp kinh nghiệm, chuyên môn và nghiên cứu của mình để tạo ta các nguồn học liệu, giúp hàng triệu người học tiếng Anh trên toàn thế giới đạt được tiềm năng của họ.
Cho đến nay OUP trở thành đơn vị uy tín hàng đầu thế giới về phương pháp và học thuật tiếng Anh ELT. Ngày nay OUP có văn phòng tại 50 quốc gia và là nhà xuất bản đại học lớn nhất trên thế giới.

Từ thế kỷ XVI đến nay, nhằm nâng tầm tri thức và học thuật, OUP luôn không ngừng sáng tạo nội dung, cập nhật tri thức tập trung vào ba lĩnh vực cốt lõi là nghiên cứu, giáo dục và giảng dạy tiếng Anh để liên tục cung cấp nguồn tài nguyên học liệu và dịch vụ chất lượng cao đến người học và các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới.

summer camp

THÍCH ỨNG CỦA OUP TRONG ĐẠI DỊCH COVID -19

Trong bối cảnh thế giới vẫn đang gánh chịu những tổn thất nặng nề do đại dịch Covid-19, OUP đã áp dụng công nghệ để cải tiến các nền tảng của mình, cung cấp hàng trăm nguồn tài nguyên số để hỗ trợ việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu trên toàn cầu.

Có thể kể đến như một trung tâm trực tuyến cung cấp các thông tin nghiên cứu về Covid-19 đã có hơn 30 triệu lượt xem đến nay; các sự kiện trực tuyến nhằm phát triển chuyên môn như Hội nghị Trực tuyến Giảng dạy tiếng Anh (ELTOC) với sự tham gia của hơn 53.000 giáo viên toàn cầu; hoặc những cập nhật trên một trong những nền tảng giáo dục trực tuyến quan trọng của OUP là Myimath để hỗ trợ việc học tại nhà.

SỰ HỢP TÁC CỦA OUP VÀ VHS

Với thoả thuận hợp tác chiến lược trong giáo dục, hai bên đã thống nhất những nguyên tắc chung trong việc hợp tác bao gồm cung cấp hoàn chỉnh chương trình Quốc tế Oxford đưa vào giảng dạy tại Trường Liên Cấp Văn Hiến từ năm học 2022-2023. Thông qua chương trình này, học sinh Việt Nam được hưởng mọi kiến thức như học sinh nước Anh học tại Vương quốc Anh, tự tin sẵn sàng bước ra thế giới.

Hỗ trợ

  • Đăng ký dịch vụ
  • Xe tuyến
  • Trả muộn

Đăng ký nhận tài liệu học tập miễn phí

Quý phụ huynh vui lòng nhập email để nhận được tài liệu học tập miễn phí từ Nhà trường.