Tìm hiểu thêm về OIC

Tìm hiểu về Khung tham chiếu Châu Âu CEFR

Một trong những điều kiện tiên quyết để các con học sinh được xét tuyển vào trường Văn Hiến hệ chương trình Quốc tế Oxford là đạt điểm đầu vào của bài thi Oxford Placement test. Điểm bài thi này được thể hiện theo Khung tham chiếu Châu Âu CEFR. Để các Phụ huynh và. . .

Chương trình quốc tế Oxford OIC – Môn học Math -Toán học

Chương trình Quốc tế Oxford (Oxford International Curriculum – OIC) được Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP – đơn vị trực thuộc Trường Đại học Oxford) xây dựng nhằm mang đến một cách tiếp cận mới với việc dạy và học đặt trọng tâm vào phát triển wellbeing của học sinh, lấy niềm vui. . .

Chương trình quốc tế Oxford OIC- Môn học English ESL-Tiếng Anh

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu thực sự đầu tiên được sử dụng trong giao tiếp giữa những người không nói tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Để chuẩn bị cho học sinh năng lực ngôn ngữ và sự tự tin để học tập, làm việc và giao tiếp. . .

Tổng quan về chương trình quốc tế Oxford OIC

Chương trình Quốc tế Oxford được nghiên cứu và phát triển bởi ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU CỦA ĐẠI HỌC OXFORD với triết lý  “THE JOY OF LEARNING” – NIỀM VUI TRONG HỌC TẬP.      Ảnh: Các môn học trong chương trình quốc tế Oxford Chương trình Quốc tế Oxford dựa trên Khung. . .

Oxford OIC * Môn học Global Skills projects -Dự án kỹ năng toàn cầu

Oxford University Press (Nhà xuất bản Đại học Oxford-OUP) nhận định chúng ta đang sống trong một thế giới liên tục thay đổi, và do đó, cần phải thay đổi những cách tiếp cận dạy học truyền thống và trang bị các kỹ năng học tập suốt đời cho học sinh để thành công trong. . .

Oxford OIC * Môn học Wellbeing – Sức khoẻ và quản lý cảm xúc xã hội

Tại sao lại là Wellbeing? Liên Hiệp Quốc đưa ra 17 mục tiêu phát triển bền vững dành cho các quốc gia thành viên, trong đó có mục tiêu số 3: “Good Health and Well-being” (dịch sang tiếng Việt: Sức khỏe và có cuộc sống tốt). Cùng hướng đến mục tiêu đó, Đại học Oxford. . .

Hỗ trợ

  • Đăng ký dịch vụ
  • Xe tuyến
  • Trả muộn

Đăng ký nhận tài liệu học tập miễn phí

Quý phụ huynh vui lòng nhập email để nhận được tài liệu học tập miễn phí từ Nhà trường.