CHƯƠNG TRÌNH THCS OXFORD

Trung học cơ sở Oxford  là sự nối tiếp phát triển lên từ chương trình đào tạo cấp Tiểu học Oxford. Với chương trình học tập này học sinh có được kiến thức nâng cao và lộ trình rõ ràng để  tham gia các chương trình đào tạo tiếp theo ở cấp THPT tại Việt Nam và nước ngoài một cách chủ động.

Trong giai đoạn này, các con học sinh đã có những năng lực tự đánh giá khả năng bản thân, được giúp đỡ để tìm hiểu mong muốn và hoài bão của mình. Qua đó các con cùng Nhà trường lựa chọn những phương pháp học tập phù hợp, mang lại kết quả tốt nhất cho bản thân.  

Các học sinh cũng có cơ hội tham gia các kỳ thi đạt chuẩn Quốc tế, các kỳ thi có uy tín về tiếng Anh và Toán, Nghệ thuật. 

 

Đăng ký tư vấn

ĐIỂM NỔI BẬT

CHƯƠNG TRÌNH BỘ GD&ĐT VIỆT NAM

Các môn học theo đúng chuẩn chương trình của Bộ GD&ĐT VIệt Nam bao gồm Toán, Ngữ văn, Khoa học tự nhiên/Sử, Địa. Các môn học tích hợp với chương trình Quốc tế Oxford OIC để đảm bảo đầy đủ kiến thức

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD OIC

Chương trình gồm các bộ môn tiếng Anh, Math (Toán), Science (Khoa học), Computing (Khoa học máy tính), Wellbeing (Thể chất và Quản lý cảm xúc xã hội), Global Skill Project (Dự án kỹ năng toàn cầu)

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Chương trình giáo dục thể chất, nghệ thuật: Thể dục, Âm nhạc. Mỹ thuật. 

Chương trình trải nghiệm bao gồm CLB Đọc sách, Hoạt động dã ngoại và trải nghiệm; 

tuyensinh

ĐIỂM NỔI BẬT OIC

Chương trình OIC được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, có thời lượng 17-18 tiết/tuần, trong đó 70% thời lượng học với Giáo viên nước ngoài. Tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ  tiếng Anh Oxford Benchmark, IGCSE

 INQUIRY-BASED LEARNING

Bao gồm problem-based learning và phương pháp project-based learning. Qua phương pháp học tập này, học sinh được tham gia những hoạt động học tập sinh động giúp các con có nhiều niềm vui và kiến thức.

NIỀM VUI TRONG HỌC TẬP

Chương trình tập trung vào sức khỏe, hạnh phúc của học sinh. Theo đó, học sinh khỏe mạnh, tư duy tích cực sẽ học tập tốt hơn, hạnh phúc hơn và đạt được những thành tựu trong học tập và cuộc sống.