PHÒNG HỌC

VHS sở hữu 30 phòng học với diện tích 60m2, đón ánh sáng tự nhiên, được thiết kế và trang bị theo tiêu chuẩn của Oxford International Currriculum, tạo nên sự khoa học, sáng tạo và tương tác đa chiều cho học sinh và Giáo viên.

PHÒNG MÁY TÍNH

Trong nội dung Chương trình Quốc tế Oxford, bộ môn Computing chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Và bộ môn này cũng yêu cầu rất cao về hệ thống phòng máy tính. Phòng máy tính tại VHS sở hữu hệ thống máy  tính hiện đại, cấu hình mạnh cùng đường truyền internet tốc độ cao. Nhà trường đề cao và luôn sử dụng các phần mềm bản quyền phục vụ học tập, tra cứu, nghiên cứu chuyên sâu.

PHÒNG THỰC HÀNH KHOA HỌC

Phòng khoa học trang bị đầy đủ công cụ, trang thiết bị học tập, phục vụ cho các hoạt động thực hành khoa học thông minh của bộ môn Science như: kính hiển vi, đèn soi, bình, ống nghiệm, các bộ đồ dùng thí nghiệm tiêu chuẩn …. giúp học sinh thực hành các nội dung môn học và thỏa sức sáng tạo.

 

THƯ VIỆN

Thư viện tại VHS là một không gian đọc tiện ích rộng rãi, thoáng mát, đủ ánh sáng.
Bên cạnh đó, thư viện sở hữu nhiều đầu sách đến từ các NXB uy tín trên thế giới, đặc biệt là nguồn sách bản quyền của Oxford University Press (OUP), đem lại nguồn tri thức rộng lớn, phục vụ cho việc nghiên cứu học thuật, khoa học và xã hội của học sinh.
Tại đây, học sinh có thể sử dụng kho học liệu Ebook – sách điện tử với nội dung phong phú, bổ trợ cho các môn học do chính đội ngũ cán bộ, Giáo viên VHS tổng hợp và biên soạn.

PHÒNG ÂM NHẠC – NGHỆ THUẬT

Học sinh có thể tự do thể hiện tài năng, niềm đam mê nghệ thuật: âm nhạc, vũ đạo trong một không gian rộng rãi, hiện đại. 

Phòng được trang bị các thiết bị phục vụ luyện tập và biểu diễn ở quy mô nhỏ: âm thanh, ánh sáng, hệ thống cách âm. Đi cùng với đó là các nhạc cụ: đàn piano, keyboard, guitar, ukulele, trống, sáo… phục vụ việc học nhạc cụ của học sinh.

PHÒNG MỸ THUẬT

Phòng Mỹ thuật được thiết kế thông minh, khơi gợi sự sáng tạo và niềm yêu thích nghệ thuật cho học sinh. Sở hữu đầy đủ dụng cụ, đồ dùng học tập chuyên biệt như: các loại giấy, giá vẽ, bút màu, màu nước,… và đặc biệt là góc hội họa giúp các con tự do, thỏa sức thể hiện tài năng.

NHÀ THỂ CHẤT ĐA NĂNG

Là nơi luyện tập, thi đấu thể thao hàng ngày của học sinh VHS, nhà thể chất phù hợp với nhiều bộ môn thể thao: cầu lông, bóng đá trong nhà, bóng rổ… Với sức chứa lớn, nhà thể chất đa năng cũng là nơi tổ chức các sự kiện, hoạt động lớn của nhà trường với sức chứa lớn cùng hệ thống sân khấu, loa đài, trang thiết bị hiện đại. 

NHÀ ĂN

Nhà ăn của trường được thiết kế với phong cách hiện đại, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh. Hệ thống bếp ăn một chiều cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng, hợp vệ sinh sẽ mang tới những bữa ăn học đường ngon miệng, cân bằng dinh dưỡng, giúp học sinh VHS phát triển sức khỏe, thể chất một cách toàn diện.

SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI

Học sinh được thư giãn, vui chơi và giải trí cùng bạn bè sau giờ học với không gian bên ngoài thoáng mát, ngập tràn màu xanh của cây cối tại vườn cổ tích, cùng sân chơi thể thao và nhiều tiện ích ngoài trời.