CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC OXFORD

Tiểu học là thời gian quan trọng trong quá trình học tập, trưởng thành của các con học sinh. Lúc này các con học sinh chuyển dần từ sinh hoạt tại các trường mẫu giáo với hoạt động chính là vui chơi sang môi trường kỷ luật hơn là trường tiểu học để học tập và rèn luyện nhân cách. Chính vì vậy, giai đoạn này là giai đoạn trường Văn Hiến thiết kế, xây dựng nền tảng tri thức và các phẩm chất cũng như các kỹ năng cần thiết cho các con học sinh.

Cùng chung mong muốn với các Phụ huynh, trường Văn Hiến tạo ra một môi trường học tập an toàn và hiệu quả  để các con học sinh được học tập, trải nghiệm trở thành lứa học sinh đầu tiên của trường Văn Hiến mạnh khoẻ, học tập suốt đời, tử tế, sáng tạo và bản lĩnh.

Đăng ký tư vấn

ĐIỂM NỔI BẬT

CÁC MÔN HỌC OIC

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu gồm các bộ môn Tiếng Anh, Math (Toán), Science (Khoa học), Computing (Khoa học máy tính), Wellbeing (Thể chất và Quản lý cảm xúc xã hội), Global Skill Project (Dự án kỹ năng toàn cầu)

THỜI LƯỢNG HỌC TẬP CÁC MÔN OIC

Chương trình OIC được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, có thời lượng 18 tiết/tuần, trong đó 60% thời lượng học với Giáo viên nước ngoài

TÍCH HỢP CHƯƠNG TRÌNH

Dựa trên chương trình gốc của Oxford và SGK Bộ GD&ĐT, OIC và trường Văn Hiến thực hiện chuẩn hoá chung hai chương trình đảm bảo học sinh học đầy đủ chương trình Quốc tế và không bỏ sót bất kỳ kiến thức nào của chương trình Việt Nam.

INQUIRY-BASED LEARNING

Gồm phương pháp problem-based learning và phương pháp project-based learning. Qua phương pháp học tập này, học sinh được tham gia những hoạt động học tập sinh động giúp các con có nhiều niềm vui và kiến thức.

NIỀM VUI TRONG HỌC TẬP

Chương trình tập trung vào sức khỏe, hạnh phúc của học sinh. Theo đó, học sinh khỏe mạnh, tư duy tích cực sẽ học tập tốt hơn, hạnh phúc hơn và đạt được những thành tựu trong học tập và cuộc sống.

tuyensinh

KỲ THI ĐÁNH GIÁ

Học sinh theo học chương trình Quốc tế Oxford sẽ nhận được CHỨNG CHỈ HỌC TẬP CỦA OUP – ĐẠI HỌC OXFORD theo từng cấp học.