Sổ tay Cha Mẹ VHS

Quyển sổ tay dành cho Phụ huynh ra đời nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho Quý vị về những quy định và phương thức hoạt động của nhà trường. Quý vị vui lòng dành chút thời gian đọc qua những thông tin trong quyển sổ này để dễ dàng hỗ trợ các con trong quá trình học tập. Nếu những thông tin trong quyển sổ này chưa giải đáp được hết thắc mắc, Quý vị vui lòng liên hệ với Văn phòng nhà trường để được giúp đỡ.

Quá trình học tập của học sinh cần sự tương tác, phối hợp từ nhiều phía. Sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ của các bậc Phụ huynh là rất cần thiết cho sự phát triển của các con và luôn được Nhà trường hoan nghênh, ủng hộ.

 

Tủ sách VHS – “Đồi thỏ”

Đồi thỏ – bản trường ca của những chàng thỏ can trường Tờ News York Times đã dành những lời khen tặng cho quyển tiểu thuyết này như sau: “Đặt trong bối cảnh của Berkshire Down, nơi ông đã lớn lên trong một phong cảnh yên tĩnh của đồi cỏ, cánh đồng, suối và rừng. . .

Tủ sách VHS – “Không gia đình”

Không Gia Đình là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng và đã làm nên tên tuổi của văn hào Hector Malot, có lẽ đây là cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều thế hệ độc giả trên khắp thế giới và cho đến bây giờ, tiểu thuyết này cũng đã được dựng thành phim điện. . .

Tủ sách VHS – “Những tấm lòng cao cả”

Tủ sách VHS – Những quyển sách dành cho thiếu nhi hay nhất mọi thời đại Khi nói đến những cuốn sách dành cho thiếu nhi hay nhất mọi thời đại, sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến tác phẩm “Những tấm lòng cao cả” của nhà văn học  Edomondo De Amicis.. . .

Tủ sách VHS: “Totto-chan bên cửa sổ”

Tủ sách VHS – Những quyển sách dành cho thiếu nhi hay nhất mọi thời đại “Totto-chan bên cửa sổ” Cuốn sách là hồi ký của chính tác giả Tetsuko Kuroyanagi, người được trải qua trong ngôi trường đặc biệt nhất, cũng như phương pháp giáo dục tuyệt vời nhất. Cô bé Totto-chan trong cuốn. . .

Tìm hiểu về Khung tham chiếu Châu Âu CEFR

Một trong những điều kiện tiên quyết để các con học sinh được xét tuyển vào trường Văn Hiến hệ chương trình Quốc tế Oxford là đạt điểm đầu vào của bài thi Oxford Placement test. Điểm bài thi này được thể hiện theo Khung tham chiếu Châu Âu CEFR. Để các Phụ huynh và. . .

Tủ sách VHS: “Con mình chẳng lẽ lại vứt”

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhiều kênh giải trí và tìm kiếm thông tin được cập nhật hàng ngày: facebook, zalo, instagram, …, việc đọc sách giấy đã lu mờ dần trong từng cá nhân và trong mỗi gia đình.Tuy nhiên, việc xây dựng và phát triển văn hoá đọc trong mỗi gia. . .

Hỗ trợ

  • Đăng ký dịch vụ
  • Xe tuyến
  • Trả muộn

Đăng ký nhận tài liệu học tập miễn phí

Quý phụ huynh vui lòng nhập email để nhận được tài liệu học tập miễn phí từ Nhà trường.