SỰ KIỆN HƯƠNG VỊ NGÀY TẾT

Nhằm duy trì và phát huy những văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, trong sự kiện sáng nay, các bạn học sinh đã được Thầy Derek cho tìm hiểu về nguồn gốc, văn hóa và những phong tục đặc sắc trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam qua trò chơi tiếng Anh. Các học sinh thể hiện một cách sáng tạo và khéo léo thông qua những chiếc bánh chưng nhỏ xinh.
Trường 𝗩𝗔̆𝗡 𝗛𝗜𝗘̂́𝗡 mong rằng trong sự kiện “Hương vị ngày Tết”, các con và Bố/ Mẹ đã có khoảng thời gian vui vẻ và ý nghĩa, để thấu hiểu và tự hào hơn về con. Cuối cùng, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể học sinh và Quý phụ huynh đã dành thời gian tham dự chương trình và luôn ủng hộ trường 𝗩𝗔̆𝗡 𝗛𝗜𝗘̂́𝗡.

NÉT ĐẸP VĂN HÓA ĐẦU NĂM: XIN CHỮ & CHO CHỮ

“𝓜𝓸̂̃𝓲 𝓷𝓪̆𝓶 𝓱𝓸𝓪 đ𝓪̀𝓸 𝓷𝓸̛̉ 𝓛𝓪̣𝓲 𝓽𝓱𝓪̂́𝔂 𝓸̂𝓷𝓰 đ𝓸̂̀ 𝓰𝓲𝓪̀ 𝓑𝓪̀𝔂 𝓶𝓾̛̣𝓬 𝓽𝓪̀𝓾 𝓰𝓲𝓪̂́𝔂 đ𝓸̉ 𝓑𝓮̂𝓷 𝓹𝓱𝓸̂́ đ𝓸̂𝓷𝓰 𝓷𝓰𝓾̛𝓸̛̀𝓲 𝓺𝓾𝓪”… (𝓞̂𝓷𝓰 Đ𝓸̂̀ – 𝓥𝓾̃ Đ𝓲̀𝓷𝓱 𝓛𝓲𝓮̂𝓷) Nhìn những nét chữ còn tươi màu mực được các thư pháp gia hay còn gọi là “ông đồ” viết trên nền giấy dó, giấy điệp và những gương. . .

HỘI THẢO: KỊCH ỨNG DỤNG TRONG GIÁO DỤC

Chương trình Giáo dục Phổ thông mới do Bộ GD&ĐT ban hành năm 2018 chú trọng nhiều hơn đến việc giúp học sinh phát triển 5 phẩm chất chủ yếu và 10 năng lực chung, đặc thù. Theo đó, 5 phẩm chất chủ yếu gồm: Yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm.. . .

BUỔI ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thứ Tư tuần trước, toàn thể giáo viên và nhân viên trường 𝗩𝗔̆𝗡 𝗛𝗜𝗘̂́𝗡 đã tham gia chương trình tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ do Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu hộ thực hiện. Buổi đào tạo được thực hiện nhằm đảm bảo an toàn nhất cho. . .

Tuần lễ văn hóa Quốc tế – Ý

𝗩𝗛𝗦 – 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗰𝘂𝗹𝘁𝘂𝗿𝗮𝗹 𝘄𝗲𝗲𝗸 𝗧𝘂𝗮̂̀𝗻 𝗹𝗲̂̃ 𝘃𝗮̆𝗻 𝗵𝗼́𝗮 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 𝘁𝗲̂́ – 𝗡𝗨̛𝗢̛́𝗖 𝗬́ Nước Ý – là quốc gia có nhiều nhất các di sản nhân loại, nghệ thuật và văn hóa được UNESCO công nhận. Nổi tiếng thế giới với nhiều danh họa nổi tiếng, những công trình kiến trúc độc đáo, là “kinh. . .

Tuần lễ văn hóa Quốc tế – ANH

𝗩𝗛𝗦 – 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗰𝘂𝗹𝘁𝘂𝗿𝗮𝗹 𝘄𝗲𝗲𝗸 𝗧𝘂𝗮̂̀𝗻 𝗹𝗲̂̃ 𝘃𝗮̆𝗻 𝗵𝗼́𝗮 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 𝘁𝗲̂́ – 𝗔𝗡𝗛 Nước Anh có một bề dày lịch sử đáng kinh ngạc cho nên sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu bạn không thử trải nghiệm và tìm hiểu về đất nước, quê hương của nền cách mạng công nghiệp và những. . .

Tuần lễ Văn hóa Quốc tế – THÁI LAN

𝗩𝗛𝗦 – 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗰𝘂𝗹𝘁𝘂𝗿𝗮𝗹 𝘄𝗲𝗲𝗸 𝗧𝘂𝗮̂̀𝗻 𝗹𝗲̂̃ 𝘃𝗮̆𝗻 𝗵𝗼́𝗮 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 𝘁𝗲̂́ – 𝗧𝗛𝗔́𝗜 𝗟𝗔𝗡 Thái Lan là một quốc gia ẩm thực – đây là đất nước thu hút rất nhiều khách du lịch trong khu vực Đông Nam Á. Điểm đến thu hút nhiều khách du lịch châu Á nhất khi đến thăm Thái Lan. . .

Hỗ trợ

  • Đăng ký dịch vụ
  • Xe tuyến
  • Trả muộn

Đăng ký nhận tài liệu học tập miễn phí

Quý phụ huynh vui lòng nhập email để nhận được tài liệu học tập miễn phí từ Nhà trường.