Tuyển sinh

Quy định về xin ngừng học và hoàn trả học phí năm học 2022-2023

QUY ĐỊNH VỀ XIN NGỪNG HỌC VÀ HOÀN TRẢ HỌC PHÍ NĂM HỌC 2022-2023 1. Đối với các học sinh nhập học đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính/hoàn thành 1 phần nghĩa vụ tài chính/chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính, xin rút hồ sơ trước ngày 10/8/2022 Không được hoàn trả phí nhập. . .

Hai điều kiện đầu vào cơ bản chương trình Quốc tế Oxford trường Văn Hiến năm học 2022-2023

A. Điều kiện tiên quyết để các con học sinh có thể gia nhập trường Văn Hiến và tự tin theo học hệ Quốc tế Oxford chính là KẾT QUẢ bài kiểm tra đầu vào 𝐎𝐱𝐟𝐨𝐫𝐝 𝐏𝐥𝐚𝐜𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐭𝐞𝐬𝐭 1. Đối với các con đăng ký tuyển sinh lớp 1 Kết quả đạt Pre-A1 (*)  . . .

Chính sách ưu đãi học phí chương trình Quốc tế Oxford năm học 2022-2023

Chính sách ưu đãi DUY NHẤT chương trình Quốc tế Oxford cho học sinh nhập học năm học 2022-2023 Lưu ý: Chính sách ưu đãi này không áp dụng đi kèm với các học sinh có các chính sách ưu đãi học phí đặc biệt khác cũng như với học sinh nhận được học bổng. . .

Các câu hỏi thường gặp trong tư vấn tuyển sinh

𝐂𝐚̂𝐮 𝐡𝐨̉𝐢 𝟏: Hiện nay trường Văn Hiến đang tuyển sinh tiểu học và THCS. Vậy THPT thì sao? 𝐓𝐫𝐚̉ 𝐥𝐨̛̀𝐢: Lộ trình của nhà trường là xây dựng và phát triển hệ thống trường liên cấp từ Tiểu học, THCS đến THPT. 𝐂𝐚̂𝐮 𝐡𝐨̉𝐢 2: Tại sao nhà trường lại lựa chọn giảng dạy. . .

Hỗ trợ

  • Đăng ký dịch vụ
  • Xe tuyến
  • Trả muộn

Đăng ký nhận tài liệu học tập miễn phí

Quý phụ huynh vui lòng nhập email để nhận được tài liệu học tập miễn phí từ Nhà trường.